บาคาร่าออนไลน์ 9slotgame pgslot mwin9

Cong Gu Huo Niao Kai Shi Zhi Long Cheng Feng Yun (Purgatory Walkers) บันทึกการผจญภัยคุ้มมังกร ตอนที่ 1-3 ซับไทย

cong-gu-huo-niao-kai-shi-zhi-long-cheng-feng-yun

ดูการ์ตูนอนิเมะ Cong Gu Huo Niao Kai Shi Zhi Long Cheng Feng Yun (Purgatory Walkers) บันทึกการผจญภัยคุ้มมังกร ตอนที่ 1-3 ซับไทย

ดูอนิเมะจีน “Cong Gu Huo Niao Kai Shi Zhi Long Cheng Feng Yun (Purgatory Walkers) บันทึกการผจญภัยคุ้มมังกร ตอนที่ 1-3 ซับไทย ยังไม่จบ” Season ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 … ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะในมือถือ HD FullHD 1080P ซับไทย พากย์ไทย แฟนซับ anime subthai fansub ดูบนมือถือ ดูบนโทรศัพท์ ดาวน์โหลดอนิเมะ ดาวน์โหลดการ์ตูน [ชื่ออื่นๆ:]

เรื่องย่อ บันทึกการผจญภัยคุ้มมังกร ซับไทย
หลี่เหยียน นักฝึกศิลปะการต่อสู้ที่มีพรสวรรค์โดดเด่นแต่กลับป่วยเป็นโรคร้ายและจะมีชีวิตอยู่ได้ไม่นาน ขณะที่กำลังท้อแท้หมดหวัง เขาได้พบกับชายที่ชื่อ “ม่อ” และถูกส่งเข้าในผลของ “ต้นชมพู่” หลี่เหยียนจะต้องทำภารกิจสามอย่างให้สำเร็จ และแข่งชกมวยหาเงินมาแลกเอาคะแนนเพื่อไปซื้อยารักษาโรคร้ายของเขา หลังจากได้รู้ตื้นลึกหนาบางของคุ้มมังกรที่เขาอยู่นั้น หลี่เหยียนก็ค่อย ๆ เข้าไปพัวพันกับความขัดแย้งภายใน และยังรู้ตัวว่ามีอิทธิพลอื่น ๆ กำลังลอบแข่งกับเขาอยู่ หลังฟันฝ่าอุปสรรคต่าง ๆ ในที่สุดเขาก็ทำภารกิจสำเร็จ และได้ชีวิตกลับคืนมา

บันทึกการผจญภัยคุ้มมังกร ตอนที่ 1 ซับไทย

บันทึกการผจญภัยคุ้มมังกร ตอนที่ 2 ซับไทย

บันทึกการผจญภัยคุ้มมังกร ตอนที่ 3 ซับไทย

Close Banner