บาคาร่าออนไลน์ 9slotgame pgslot mwin9

Isekai Yururi Kikou Kosodateshinagara Boukensha Shimasu บันทึกการเดินทางแสนเอื่อยในต่างโลก (เลี้ยงลูกพร้อมกับเป็นนักผจญภัย) ตอนที่ 1-2 ซับไทย

isekai-yururi-kikou-kosodateshinagara-boukensha-shimasu

ดูการ์ตูนอนิเมะ Isekai Yururi Kikou Kosodateshinagara Boukensha Shimasu บันทึกการเดินทางแสนเอื่อยในต่างโลก (เลี้ยงลูกพร้อมกับเป็นนักผจญภัย) ตอนที่ 1-2 ซับไทย

ดูอนิเมะ “Isekai Yururi Kikou Kosodateshinagara Boukensha Shimasu บันทึกการเดินทางแสนเอื่อยในต่างโลก (เลี้ยงลูกพร้อมกับเป็นนักผจญภัย) ตอนที่ 1-2 ซับไทย ยังไม่จบ” Season ซีซัน ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 อนิเมะจีน3D ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูอนิเมะในมือถือ HD FullHD 1080P ซับไทย พากย์ไทย แฟนซับ anime subthai fansub ดูบนมือถือ ดูบนโทรศัพท์ ดาวน์โหลดอนิเมะ ดาวน์โหลดการ์ตูน [ชื่ออื่นๆ:]

เรื่องย่อ Isekai Yururi Kikou Kosodateshinagara Boukensha Shimasu บันทึกการเดินทางแสนเอื่อยในต่างโลก (เลี้ยงลูกพร้อมกับเป็นนักผจญภัย) ซับไทย
ทาคุมิ ชายหนุ่มซึ่งเสียชีวิตและได้มาเกิดใหม่จากความผิดพลาดของเทพแห่งลม ซิล เขาได้รับสกิลต่าง ๆ นานาจากเทพซึ่งคอยก้มศีรษะขอโทษไม่หยุด และเมื่อถูกส่งมายังเอเทลเดียซึ่งเป็นโลกที่ซิลดูแล ก็พบว่าที่แห่งนี้กลับเป็นมหาพฤกษาซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์อสูรอันตรายป้วนเปี้ยนอยู่ไปทั่ว ที่ป่านั้น ทาคุมิได้พานพบกับเด็กชายและเด็กหญิงที่คาดว่าเป็นฝาแฝดเข้า และด้วยการคำนึงถึงทั้งสองคนนั้น ทาคุมิได้ตั้งชื่อให้กับ “อเล็น และ เอเลน่า” และคอยคุ้มครองพวกเขาเอาไว้ แต่แล้วทาคุมิก็ตกใจกับทั้งคู่ที่โค่นสัตว์อสูรด้วยวิชามือเปล่าลงอย่างง่ายดาย และเมื่อไปถึงเมือง เขาจึงลงทะเบียนที่กิลด์นักผจญภัยเพื่อจะหาเลี้ยงชีพ ใช้ชีวิตแต่ละวันคอยเฝ้าดูการเติบโตของอเล็น&เอเลน่าไปพลาง ชีวิตใหม่ที่แสนเรื่อยเปื่อยในฐานะนักผจญภัยได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว

Isekai Yururi Kikou Kosodateshinagara Boukensha Shimasu ตอนที่ 1 ซับไทย

Isekai Yururi Kikou Kosodateshinagara Boukensha Shimasu ตอนที่ 2 ซับไทย

Close Banner